Mô tả sản phẩm
- Chân gà được lấy từ những còn gà tươi ngon, được tuyển chọn. Chân gà to, ăn giòn, ngon, sật sật. - Chân gà bao gồm hầu hết các mô liên kết - da, sụn, gân và xương. Tuy nhiên, chúng vẫn khá bổ dưỡng và cung cấp một lượng vitamin, folate (vitamin B9) và khoáng chất. Khoảng 70% tổng hàm lượng protein của chân gà là collagen, tạo sức đề kháng cho da, gân, cơ, xương và dây chằng. - Chế biến chân gà: hấp, ngâm chua ngọt, nướng mật ong, xào chua ngọt,... - Cánh gà chế biến ngon nhất khi mới mua về, đem rửa qua nước muối pha loãng rồi rửa lại nước sạch, trước khi chế biến. - Bảo quản chân gà ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng. Giá 90.000đ/Kg
Sản phẩm liên quan
Mề Vịt Tươi Sống Giá Sỉ
Vịt Trời Làm Sạch Giá Sỉ
Ức Vịt File Giá Sỉ
Đùi vịt góc tư 400-600 gr/cái
Vịt xiêm (ngan) sống 3-4 kg/con giá sỉ
Vịt xiêm(Ngan) còn sống 2-2,5 kg/con
Ức vịt còn xương 600-800 gr/cái
Vịt cỏ (vịt đồng) sống, làm sạch
Mề gà tươi làm sạch giá sỉ
Ức gà tươi phi lê không da tươi giá sỉ
Gà mái thả vườn đã làm sạch 1-1,5 kg/con
Gà ác tươi 400-500 gr/con giá sỉ