Càng Ghẹ là gì?
Càng Ghẹ: là một trong những bộ phận của con ghẹ, nơi chứa nhiều thịt nhất của con ghẹ. Thịt càng ghẹ còn rất thơm ngon, dai giòn hơn rất nhiều so với thịt ở thân và chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, nhiều bổ dưỡng, vô cùng tốt cho cơ thể con người như: protein, kẽm, canxi, vitamin A, vitamin C, các vitamin nhóm B, axit béo không no Omega 3,…
Càng Ghẹ giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Càng Ghẹ sẽ có giá dao động từ: 280.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Càng Ghẹ
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Càng Ghẹ như: rang muối, xào tỏi, luộc, hấp, rang bơ tỏi, rang me…. và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Càng Ghẹ không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Giàu protein, giúp tăng cường sức khỏe và phát triển cơ bắp. Ngoài ra, cũng chứa các vitamin và khoáng chất quan trọng như vitamin B12, B6, D, sắt và kẽm.
Chứa một lượng lớn axit béo Omega-3, đã được chứng minh giúp giảm viêm, hạ mức đường trong máu, cải thiện chức năng tim mạch và tăng cường trí nhớ.
Chứa nhiều chất chống oxi hóa như vitamin C và E, selenium và các axit amin sulfur. Những chất này đã được chỉ ra có khả năng chống lại các gốc tự do gây hại và bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương.
Chứa một lượng tương đối lớn chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, duy trì sự hoạt động của ruột và giảm nguy cơ táo bón.
Tăng cường sức đề kháng: chúng có chứa một số chất kháng vi khuẩn và kháng vi sinh, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng.
Hỗ trợ sự phát triển não: Các axit béo omega-3 có tác động đến phát triển não bộ, đặc biệt là trong thai kỳ và tuổi vị thành niên, một số chất chứa có trong càng ghẹ có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như bệnh mạch vàng,đột quỵ và tăng huyết áp.
Kết luận
Tóm lại, Càng Ghẹ là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
♥ Liên hệ với VIFOODS nếu bạn đang tiềm kiếm cho mình 1 đơn vị cung cấp Hải Sản Tươi Sống tươi sống chất lượng.
- Hải sản phong phú đa dạng với nguồn hàng trong nước và nhập khẩu, luôn tươi sống, sạch, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản
- Cân đúng trọng lượng đủ hàng
- Bán đúng giá thị trường
- Thanh toán đa dạng, dễ dàng
- Giao hàng tận nơi
- Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…
Sản phẩm liên quan
Ghẹ Xanh Sống
Ghẹ Lột Tươi
Ghẹ Đỏ Tươi
Ghẹ Đá Biển
Càng Ghẹ Đá