Hải Sâm Gai Vàng là gì?
Hải Sâm Gai Vàng: là loại động vật không có xương sinh sống chủ yếu ở các vùng biển có độ sâu lớn khoảng từ 10 đến 30 m. Trọng lượng trung bình từ 0.5 – 1kg/con. Ở Việt Nam muốn đánh bắt hải sâm gai vàng không hề dễ dàng, chúng ngày một khan hiếm do đánh bắt quá mức. Một số vùng biển như Phú Quốc,Khánh Hòa, Quảng Trị …
Từ xa xưa người dân châu Á đã biết hải sâm là món ăn đặc biệt ngon bổ. Hải Sâm là 1 món ăn nổi tiếng trong 8 món ăn “Bát Trân” của vua chúa phương Đông. Có tác dụng bổ dưỡng, hồi phục sức khỏe và tăng cường sinh lực nên được gọi là “nhân sâm” của biển cả, các vấn đề sinh lý, sức khỏe và các vấn đề trên của bạn rất hiệu quả.
Hải Sâm Gai Vàng giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Hải Sâm Gai Vàng sẽ có giá dao động từ: 850.000 VNĐ – 1.750.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Hải Sâm Gai Vàng
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Hải Sâm Gai Vàng như: cháo hải sâm, ngâm rượu hải sâm, hải sâm hầm nấm đông cô, hải sâm hầm thịt dê, hải sâm sốt cam… và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Hải Sâm Gai Vàng không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Nguồn tuyệt vời của protein, chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phục hồi của cơ bắp, làm tăng sự bão hòa khi ăn và kiểm soát cảm giác no.
Giàu canxi, một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển và duy trì xương chắc khỏe. Cung cấp nhiều axit béo omega-3, góp phần giảm viêm, cải thiện chức năng não bộ và tim mạch.
Cung cấp sắt, một chất cần thiết cho sự hình thành hồng cầu và cung cấp oxy cho cơ thể. Chứa nhiều vitamin B12, giúp tăng cường hệ thần kinh và tạo ra các tế bào máu mới.
Lợi cho sức khỏe tim mạch: Omega-3 trong hải sâm có thể giúp giảm mức cholesterol xấu và huyết áp, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Hỗ trợ tiêu hóa: do giàu chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Ngoài ra, còn chứa các chất có khả năng kháng vi khuẩn và kháng nấm, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các nhiễm trùng.
Kết luận
Tóm lại, Hải Sâm Gai Vàng là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích
Sản phẩm liên quan
Sá Sùng Tươi Sống
Khô Hải Sâm Vú Trắng
Khô Hải Sâm Ngận Vàng
Khô Hải Sâm Hổ Phách
Khô Hải Sâm Gai Vàng
Khô Hải Sâm Dừa
Khô Hải Sâm Canada
Khô Hải Sâm Cát
Hải Sâm Vú Trắng
Hải Sâm Hổ Phách
Hải Sâm Dừa
Hải Sâm Đỏ