Cá Thu Chấm là cá gì?
Cá Thu Chấm: là loại cá biển có giá trị thương mại cao, có màu xám bạc toàn bộ thân cá, phần đầu cá hơi nhọn, trên thân xuất hiện các đốm đen trải đều từ đầu đến đuôi cá.
Thịt cá thơm ngon, ngọt không độc, giàu dinh dưỡng đạm và axit béo và các vitamin cần thiết cho sức khỏe có tác dụng phục hồi sinh lực cho cơ thể, điều trị đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, biếng ăn, mỏi mắt.
Cá Thu Chấm bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Cá Thu Chấm sẽ có giá dao động từ: 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. Viffoods là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Cá Thu Chấm như: sốt cà chua, món kho, chiên ăn với mắm tỏi ớt hoặc mắm xoài, các món nướng … và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Cá Thu Chấm không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Cung cấp protein giàu, cung cấp các axit amin cần thiết cho sự phát triển và duy trì cơ bắp, xương, da, tóc và móng.
Nguồn tuyệt vời của omega-3, loại chất béo có lợi cho sức khỏe tim mạch. Omega-3 giúp làm giảm mức đường huyết, cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.
Cung cấp nhiều vitamin như vitamin D, vitamin B12, vitamin A và các khoáng chất như sắt, kẽm, canxi, magiê và potasium. Những chất này giúp duy trì chức năng bình thường của cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch.
Lợi ích khi ăn cá Thu Chấm?
Giảm nguy cơ mắc bệnh: có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, bệnh tăng huyết áp và nhiều bệnh ung thư.
Omega-3 trong cá thu chấm có thể cải thiện chức năng não bộ, giúp tăng cường trí nhớ, tập trung và giảm nguy cơ mắc các bệnh như chứng trầm cảm và Alzheimer.
Nguồn protein và omega-3 tốt cho sự phát triển của thai nhi. Omega-3 cũng có thể giúp giảm nguy cơ sinh non và tăng trọng thai nhi.
Có lượng calorie thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng, giúp cảm giác no lâu và giảm thèm ăn. Điều này có thể giúp trong quá trình giảm cân và duy trì cân nặng.
Kết luận
Tóm lại, Cá Thu Chấm là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà Vifoods đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
Sản phẩm liên quan
Phi Lê Cá Tra Dầu
Phi Lê Cá Cờ
Phi Lê Cá Chẽm
Cá Xương Xanh
Cá Tuyết Than
Cá Trèn Bầu
Cá Tráp Biển
Cá Trao Tráo Vàng
Cá Trao Tráo Đỏ
Cá Trao Tráo Đỏ
Cá Trắm Trắng
Cá Trắm Giòn