Hải Sâm Cát Vàng là gì?
Hải Sâm Cát Vàng: thuộc loài thân mềm, sống ở các vùng nước nông ven biển, chúng không có mắt, có một lỗ miệng nhỏ xung quanh mọc khoảng 5 – 10 cái tua nhỏ còn phần sau của hải sâm thì có lỗ hậu môn. Chúng có lớp da tương đối sần sùi, hơi nhám và mềm, lưng có màu xám đậm hoặc đen, bụng thì màu trắng. Kích thước dài khoảng 15 – 20 cm.
Hải Sâm Cát Vàng được xem là “báu vật” của đại dương và tương tự với bào ngư, vi cá, đông trùng hạ thảo,.. với các nguồn dưỡng chất quý, rất tốt cho sức khỏe, giàu giá trị dinh dưỡng
Chúng có vị mặn, tính ấm, vào hai kinh tâm và thận; tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết, nhuận táo, chống lão hóa, giảm ho, tiêu độc, cầm máu…
Ngoài ra, hải sâm cát vàng còn khá phát triển trong ngành y học và đang được tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học. Thường được dùng trong các trường hợp tâm khí hư, thận khí suy, khí huyết kém, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, di tinh, liệt dương, tiểu tiện khó, tiểu buốt, táo bón, phụ nữ sau sinh…
Hải Sâm Cát Vàng giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay sẽ có giá dao động từ: 700.000VNĐ – 800.000 VNĐ/Kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Hải Sâm Cát Vàng – Hải Sâm Ngận Vàng
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Hải Sâm Cát Vàng như: xào nấm đông cô, xào mướp đắng, xào ớt ngọt, canh thịt heo hải sâm mộc nhĩ, nấu cháo, hải sâm hầm thịt dê, hải sâm hầm thịt heo …đây là món ăn góp phần làm “sang chảnh” những bữa ăn, bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì khi ăn?
Hải Sâm Cát Vàng: không chỉ là món ăn ngon mà còn là một loại thực phẩm biển giàu dinh dưỡng và có một số lợi ích sức khỏe, bao gồm:
Nguồn giàu vitamin B12, vitamin C, vitamin E và khoáng chất như sắt, kẽm, đồng và canxi. Các chất này cung cấp năng lượng và giúp duy trì sức khỏe của cơ thể.
Chứa nhiều chất chống oxy hóa như β-caroten, astaxanthin và fucoxanthin. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ khỏi các gốc tự do gây hại, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và tăng cường hệ miễn dịch.
Cung cấp chất xơ dinh dưỡng, giúp tăng cường hệ tiêu hóa và duy trì sự cân bằng đường huyết. Chứa acid béo omega-3, có tác dụng giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường chức năng não.
Có khả năng kháng vi khuẩn và chống viêm, giúp bảo vệ khỏi nhiều bệnh tật khác nhau. Chứa chất chống ung thư: Thành phần dinh dưỡng của hải sâm ngận vàng có thể có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.
Kết luận
Tóm lại, Hải Sâm Cát Vàng là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng. Mặc dù giá của sản phẩm này không rẻ, nhưng nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
Sản phẩm liên quan
Sá Sùng Tươi Sống
Khô Hải Sâm Vú Trắng
Khô Hải Sâm Ngận Vàng
Khô Hải Sâm Hổ Phách
Khô Hải Sâm Gai Vàng
Khô Hải Sâm Dừa
Khô Hải Sâm Canada
Khô Hải Sâm Cát
Hải Sâm Vú Trắng
Hải Sâm Hổ Phách
Hải Sâm Gai Vàng
Hải Sâm Dừa