Nạm bụng trâu/bò là phần thịt cạnh bên xương sườn của của con trâu/bò, nạm bụng là phần thịt nạm ngon nhất so với nạm sườn và nạm gần mông. Vì nằm ở phần bụng nên nạm bụng chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn nạm bụng có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng.Đây là phần thịt có tỉ lệ mỡ và nạc xen nhau hợp lí, nên nhìn vào nạm bụng khá là đẹp mắt. Là một nguồn nguyên nguyên liệu vô cùng hấp dẫn cho các quán ăn, nhà hàng.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ LỢI ÍCH CỦA THỊT NẠM BỤNG
Nạm Bụng KAMIL 19 thuộc nhóm thịt đỏ, nên giá trị dinh dưỡng rất cao, hàm lượng mỡ ít hơn, hàm lượng sắt chứa cao hơn. Vì vậy thịt nạm bụng có tác dụng bổ huyết, ngoài ra còn có tác dụng làm lành gân cốt và chứng phong tê thấp rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.
LÝ DO NÊN CHỌN THỊT NẠM BỤNG NHẬP KHẨU
Thứ nhất: Nạm bụng trâu/bò nhập khẩu từ Ấn Độ không phải là thịt đông bằng phương pháp ướp đá truyền thống mà nó là thịt được dưỡng lạnh bằng công nghệ tiên tiến, được loại bỏ vi khuẩn và được làm lạnh trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng vốn có của thịt.
Thứ hai: Sản phẩm thịt nạm bụng trâu/bò được nhập trực tiếp từ Ấn Độ đã được kiểm dịch từ bộ y tế, thông qua sự giám định của các cơ quan chức năng tại các cửa khẩu tại chính quốc cũng như Việt Nam. Nên chất lượng thịt được đảm bảo, giảm được tối đa nguy cơ sử dụng hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng.
Thứ ba: Ấn Độ được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp chăn nuôi trâu/bò xếp hàng đầu trên thế giới. Vì vậy chất lượng thịt nạm bụng được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ về Việt Nam cũng được đảm bảo hơn các nguồn nhập khác.
Sản phẩm liên quan
Thăn Lá Cờ KAMIL MS 44
Thịt Đùi Gọ KAMIL MS 42
Nạc Đùi KAMIL MS 41
Thăn Nội KAMIL MS 31
Thịt nạc cổ KAMIL MS 15
Thịt Nạm KAMIL MS 11
Đầu Thăn Ngoại HILAL MS 67
Thịt Vụn HILAL MS 66
Nạc Vai AL HILAL MS 65
Thăn Vai HILAL MS 64
Bắp Hoa HILAL MS 60
Thăn Ngoại HILAL MS 46