Giá trị dinh dưỡng của nạc đùi trâu/bò
- Nạc Đùi HALIL MS 41 có ưu điểm nổi bật: ít mỡ, chứa nhiều sắt, hàm lượng protein cao hơn so với các loại thịt khác. Bên cạnh đó nạc đùi chứa các khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể như: thiamin, selenium, kẽm, photpho, vitamin nhóm B, D, A, …
- Theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu/bò có chứa 160 Kcalo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa và 49mg cholesterol đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Theo một số nghiên cứu, người thường xuyên làm việc bằng trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, béo phì thì đây là món ăn rất thích hợp.
- Theo Đông Y thịt trâu/bò có vị ngọt, tính hơi hàn không độc có tác dụng chữa chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân.
Sản phẩm liên quan
Thăn Lá Cờ KAMIL MS 44
Thịt Đùi Gọ KAMIL MS 42
Nạc Đùi KAMIL MS 41
Thăn Nội KAMIL MS 31
Nạm Bụng KAMIL MS 19
Thịt nạc cổ KAMIL MS 15
Thịt Nạm KAMIL MS 11
Đầu Thăn Ngoại HILAL MS 67
Thịt Vụn HILAL MS 66
Nạc Vai AL HILAL MS 65
Thăn Vai HILAL MS 64
Bắp Hoa HILAL MS 60