Răng Mực là gì?
Răng Mực: là phần tròn nhỏ nằm trên đầu con mực, nó được bao bọc bởi lớp thịt cứng có hình cầu tròn và nằm sâu trong lớp xúc tua của con mực, chúng được các ngư dân tách ra khi sơ chế làm sạch con mực tươi sống.
Là một phần của con mực những cũng có giá trị dinh dưỡng cao, đây là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất như Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen, có rất ít calo, ít chất béo bão hòa và ít natri…được giới trẻ rất ưa thích.
Răng Mực giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện Răng Mực nay sẽ có giá dao động từ: 230.000 VNĐ – 280.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Răng Mực như: loại lớn dành để luộc, loại vừa vừa thì ướp rồi xiên vào que để nướng, loại nhỏ nhất cho vào chiên nước mắm, xào bơ tỏi, xào sa tế,…... và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Răng Mực không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Răng mực chứa nhiều protein, một chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Protein giúp tạo nên mô cơ, phục hồi và xây dựng các tế bào mới trong cơ thể.
Cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin B12, B6, sắt và kẽm. Các chất này đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì sức khỏe.
Cung cấp acid béo omega-3, một loại chất béo có lợi cho tim mạch và não bộ. Omega-3 giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm viêm nhiễm và cải thiện chức năng não.
Chứa chất chống oxi hóa, như axit amin taurin và betain, giúp bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do gây hại và ngăn ngừa các bệnh lý.
Có lợi cho sức khỏe tim mạch vì nó giúp giảm triglyceride và mức đường huyết, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường.
Ngoài ra, Răng mực còn có khả năng tăng cường chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, tập trung và tư duy sáng tạo
Kết luận
Tóm lại, Răng Mực là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
Sản phẩm liên quan
Mực Trứng
Mực Sữa
Mực Sim
Mực Ống
Mực Nút
Mực Nang Sữa
Mực Nang Sống
Mực Nang BaBy
Mực Lá Đại Dương
Mực Ghim Trứng
Mực Bầu
Bạch Tuộc Nhật Bản