Thịt Càng Cua là gì?
Thịt Càng Cua: là phần thịt được tách lấy càng của con cua, cua được lựa chọn những con cua còn sống, thịt săn chắc mới được dùng lấy phần càng để riêng đem luộc sơ rồi mới tách vỏ lấy phần thịt. Được xem là một sản phẩm tiện lợi với những ai yêu thích cua nhưng thích ăn phần thịt một cách nhanh chóng.
Càng cua thường là chỗ có thịt nhiều nhất, thịt ngọt ngon và thơm đặc trưng, thành phần dinh dưỡng của thịt phần càng cua rất đa dạng, đầy đủ các nhóm vitamin B, sắt, đồng, canxi…
Thịt Càng Cua giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Thịt Càng Cua sẽ có giá dao động từ: 250.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/250gram bởi các yếu tố trên. vifoods là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Thịt Càng Cua như: nấu súp, luộc chấm muối ớt, làm gỏi càng cua, nấu miến…… và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Thịt Càng Cua không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Chứa nhiều chất đạm, vitamin và khoáng chất, như canxi, sắt, magiê và kẽm. Các chất dinh dưỡng này có vai trò quan trọng trong việc duy trì cơ bắp và xương khỏe mạnh, hỗ trợ chức năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe tim mạch.
Nguồn giàu omega-3, một dạng axit béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe tim mạch. Omega-3 giúp giảm nguy cơ các vấn đề về tim mạch như tăng huyết áp, tăng lượng cholesterol xấu trong máu và mức đường huyết không ổn định.
Cung cấp một lượng lớn chất xo và chất xơ hòa tan, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, có khả năng giảm viêm, giảm nguy cơ các bệnh viêm nhiễm và hỗ trợ quá trình lành vết thương.
Vì chứa ít chất béo bão hòa và cholesterol, nên cũng được coi là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn duy trì cân nặng và giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thừa cân như béo phì và bệnh tim mạch.
Kết luận
Tóm lại, Thịt Càng Cua là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà vifoods đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
Sản phẩm liên quan
Cua Xanh
Cua Thịt Cà Mau
Cua Sen
Cua Nữ Hoàng
Cua Mặt Trăng
Cua Lông Đỏ
Cua Huỳnh Đế
Cua Hai Da Cà Mau
Cua Gạch Cà Mau
Cua Dẹp Đảo Lý Sơn
Cua Đá Đảo Lý Sơn
Cua Cù Kỳ