Đặc Điểm Sản Phẩm:
Thịt Vụn RUSTAM MS 66 là phần thịt còn sót lại sau khi cắt thịt trâu/bò. Phần thịt này bao gồm thịt nạc, xen lẫn gân và mỡ, được đóng thành từng túi khoảng 2 đến 5 kg, trọng lượng mỗi thùng từ 20 đến 28 kg. Tỷ lệ thịt nạc vụn là 90 đến 92% nạc, phần còn lại là gân và mỡ.
Thịt vụn Ấn Độ hiện đang rất được yêu thích trong ẩm thực Việt. Bởi đây là phần thịt ngon, ăn không bị ngán. Được các nhà hàng quán án mua về để chế biến món ăn cho suất ăn công nghiệp, làm bữa ăn trưa cho nhân viên. Thịt vụn Ấn Độ vừa đảm bảo chất lượng thơm ngon, dinh dưỡng, giá thành hợp lý, đây là lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.
Những lợi ích sức khoẻ mà thịt vụn trâu/bò mang lại:
Thịt nạc vụn trâu/bò có bao gồm cả gân, nạc, lẫn mỡ nên phân bổ đều các chất dinh dưỡng trên cơ thể con trâu/bò. Chính vì điều này thịt vụn trâu/bò có đầy đủ chất dinh dưỡng như các loại thịt trâu/bò khác.
Một số lợi ích sức khoẻ của thịt trâu/bò đã được các chuyên gia y tế thẩm định và công bố như sau:
Thịt trâu/bò giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể bởi chứa nhiều chất kẽm.
Giúp ngăn ngừa nguy cơ các bệnh về tim mạch, đột quỵ vì thịt trâu/bò giàu axit béo như omega 3.
Thịt trâu/bò chứa nhiều protein, vì vậy giúp tăng khối lượng cơ.
Chất đạm và cacbohidrat trong thịt trâu/bò có lợi cho nguồn năng lượng, giúp cung cấp dồi dào các chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Ngoài ra thịt trâu/bò còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, giảm cân hiệu quả, trí não minh mẫn,….
Hàm lượng omega 3 trong thịt trâu/bò cao rất tốt để giảm lượng cholesterol, giảm lipoprotein tức mỡ máu xấu. Vì vậy những người có vấn đề về cân nặng, cần ăn kiêng có thể thêm vào thực đơn hàng ngày.
Sản phẩm liên quan
Thăn Lá Cờ KAMIL MS 44
Thịt Đùi Gọ KAMIL MS 42
Nạc Đùi KAMIL MS 41
Thăn Nội KAMIL MS 31
Nạm Bụng KAMIL MS 19
Thịt nạc cổ KAMIL MS 15
Thịt Nạm KAMIL MS 11
Đầu Thăn Ngoại HILAL MS 67
Thịt Vụn HILAL MS 66
Nạc Vai AL HILAL MS 65
Thăn Vai HILAL MS 64
Bắp Hoa HILAL MS 60