Cáy Càng Đỏ – Cua Càng Đỏ
Cáy Càng Đỏ là cua gì?
Cáy Càng Đỏ: (hay còn được gọi Cua Càng Đỏ) sống vùng nước lợ ven cửa sông, cửa biển. Chúng có càng khá to, các chân nhỏ hơn nhưng mang nhiều lông. Thịt cáy ngon ngọt đậm đà, hương vị còn rất thơm ngon, gạch béo và giàu dinh dưỡng, và các loại vitamin khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Cáy Càng Đỏ giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu bán giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh?
Để có được sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu như: nguồn gốc chế biến sản phẩm, chất lượng, bảo quản, kích cỡ và địa điểm bán…sản phẩm có chất lượng cao thường có giá cao hơn so với sản phẩm chất lượng thấp hơn.
Vì vậy, trên thị trường hiện nay Cáy Càng Đỏ sẽ có giá dao động từ: 120.000 VNĐ – 150.000 VNĐ/1kg bởi các yếu tố trên. VIFOODS là đơn vị chuyên cung cấp bán sỉ lẻ giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc.
Hãy lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị giảm giá quá thấp so với giá trị thực tế của sản phẩm.
Chế biến làm món gì ngon?
♥ Gợi ý đến bạn 1 số món ngon Cáy Càng Đỏ như: cua rang me, cua rang muối, cua hấp xả, cua nướng, sốt cà chua, nướng phô mai, chiên bơ tỏi, nấu canh cua, làm mắm…… và tùy biến các món ăn thơm ngon khác mang đến cho bạn những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an lành cho sức khỏe.
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì?
Cáy Càng Đỏ không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe khi ăn, cung cấp protein chất lượng cao, chất béo không bão hòa được sinh ra từ Omega-3 và Omega-6, các loại vitamin như vitamin A, B2, B3, B6, B12 và các khoáng chất như sắt, canxi, magiê, kẽm.
Sắt có trong cua còn giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ quá trình tạo hồng cầu, cũng chứa chất chống oxy hóa quan trọng như selen và chất chống vi khuẩn tự nhiên.
Ngoài ra, còn chứa chất chống vi khuẩn tự nhiên, có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm các vấn đề về huyết áp cao và tăng cường chức năng thần kinh. Nó cũng có khả năng giảm cholesterol và ngăn ngừa tình trạng nứt xương.
Kết luận
Tóm lại, Cáy Càng Đỏ là một sản phẩm đặc biệt và giàu dinh dưỡng, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một lựa chọn tuyệt vời để gia tăng khẩu vị trong bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Với những thông tin và kinh nghiệm mà VIFOODS đã chia sẻ, hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức thông tin hữu ích.
Sản phẩm liên quan
Thịt Càng Cua
Cua Xanh
Cua Thịt Cà Mau
Cua Sen
Cua Nữ Hoàng
Cua Mặt Trăng
Cua Lông Đỏ
Cua Huỳnh Đế
Cua Hai Da Cà Mau
Cua Gạch Cà Mau
Cua Dẹp Đảo Lý Sơn
Cua Đá Đảo Lý Sơn